Những lợi ích thuận lợi đến từ vị trí biệt thự liền kề Bắc Ninh

Được đánh giá là khu dự án đáng sống nhất khu vực phía Tây thành phố Bắc Ninh, tất cả các cư dân sinh sống tại biệt thự liền kề Trầu Cau Garden sẽ được thừa hưởng những lợi ích cũng như đặc quyền riêng biệt mà không dự án nào sánh được đến từ vị trí.

Vị trí biệt thự liền kề Trầu Cau Garden

Biệt thự liền kề Trầu Cau Garden nằm trong quần thể khu dự án Trầu Cau Garden được khởi công xây dựng do chủ đầu tư Hudland – đây là doanh nghiệp bất động sản có tiếng tại Việt Nam đã từng đi qua nhiều dự án thành công vang dội. Chủ đầu tư luôn lấy chất lượng sản phẩm là thứ ưu tiên hàng đầu cùng là kim chỉ nam cho hoạt động xây dựng điều đó đã được thể hiện trong từng dự án thông qua thiết kế mặt bằng, hệ thống tiện ích và lựa chọn vị trí mang đến cho cư dân sự hài lòng tuyệt đối.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất nằm giữa vòng xuyến đường Bình Than giao cắt với đường Lý Anh Tông, cư dân sinh sống tại biệt thự liền kề Trầu Cau Bắc Ninh Garden sẽ được thừa hưởng giao thông thuận lợi cùng những tiện ích có sẵn xung quanh dự án như:

  • Gần bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh
  • Gần khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi Bắc Ninh
  • Ngay cạnh trường Quốc tế Kinh Bắc và gần các trường Tiểu học, THCS, THPT, CĐ trên địa bàn như: trường Tiểu học Suối Hoa, trường THCS Suối Hoa, trường THPT Hàn Thuyên, trường THPT chuyên Bắc Ninh, trường CĐ Nghề Cơ điện và Xây dựng, trường CĐ Sư phạm Bắc Ninh
  • Gần các khu dự án như: khu nhà ở cho người thu nhập thấp Cát Tường, chung cư V-City Bắc Ninh
  • Gần các khu nhà máy: Canon Bắc Ninh, Samsung Bắc Ninh, Tập đoàn Khoa học Kỹ Thuật Hồng Hải.

Quy hoạch dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh

Khi lựa chọn sinh sống tại biệt thự liền kề Trầu Cau Garden sẽ được hưởng thụ không gian sinh sống trong lành, trải nghiệm tiện nghi đến từ phong cách sinh sống Châu Âu đẳng cấp, hiện đại. Với tổ hợp tiện ích nhà ở, trường học, công trình công cộng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, vườn dạo bộ, nhà thuốc, trung tâm thương mại… cùng với không gian sinh sống được phủ cây xanh khắp nơi sẽ mang đến không gian sinh sống vô cùng lý tưởng cho bạn và gia đình bạn.

Với lợi thế từ vị trí biệt thự liền kề Trầu Cau Garden, cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng lợi ích to lớn tác động tốt đến cuộc sống. Chính vì thế mà dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cũng như giới đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *